Tại triển lãm Saigon Tattoo Expo 2018, phóng viên Tattoo&Beauty đã có cơ hội gặp nghệ nhân xăm hình người Đài Loan Joshlin và trò chuyện cùng ông.
– Xin hỏi có phải bạn lần đầu tiên đến Việt Nam để tham dự triển lãm xăm hình không?
Tôi đến từ Taiwan (Đài Loan), tôi đã từng đến Việt Nam 3,4 lần rồi. Tôi đã từng đến Hà Nội.
– Bạn có thấy tất cả những lần tham gia triển lãm xăm hình đều giống nhau không? Bạn nghĩ gì về triển lãm xăm hình ở Việt Nam? Đối với một nghệ sĩ xăm hình, ý nghĩa lớn nhất của việc tham gia triển lãm xăm hình là gì? Bạn nghĩ gì về sự khác biệt giữa môi trường xăm hình và nghệ sĩ xăm hình ở Việt Nam so với Đài Loan? 
Tham gia triển lãm Tattoo lần này ở TP.HCM tôi cảm thấy rằng mỗi một lần tổ chức đều có sự thay đổi vô cùng lớn. Mục đich tham gia triển lãm của tôi chính là để thăm bạn bè cũ và có thể cảm nhận các phong cách xăm hình khác nhau cũng như có thể giao lưu các tác phẩm của chính mình và nâng cao chất lượng nghệ thuật xăm hình.
Việt Nam là một nơi có nền nghệ thuật xăm hình đẳng cấp quốc tế, đương nhiên mỗi một nền văn hóa có đặc sắc riêng khác nhau, tôi cảm thấy rằng nghệ thuật xăm hình của VIệt Nam tự do phóng khoáng, mang hơi hướng và phong cách của Việt Nam rõ nét địa phương, vô cùng tuyệt vời.
Mỗi lần đến Việt Nam vì thời gian có hạn nên không đi được nhiều nơi, tuy nhiên tôi có ấn tượng sâu sắc về cảnh đẹp của các bạn ở Hạ Long, đó là một nơi thật tuyệt vời.