Nếu là một người yêu xăm hình và yêu thích những điều kì lạ đáng yêu thì có lẽ bạn nên biết đến những hình xăm “đồ hoạ Adobe Illustrator” (đồ hoạ AI). Những hình xăm đã khiến rất nhiều người mê mẩn vì độ siêu thực và sự dễ thương “chết người” của chúng.

Những hình xăm này được tạo ra bởi Mattia Mambo, một thợ xăm ở Milano. Sở trường của Mambo là những hình xăm nhiều màu sắc với các đường kẻ đậm, rõ ràng, sắc nét giống như một tác phẩm được tạo ra trong Adobe Illustrator hơn là một hình xăm được vẽ trên da. Sự độc đáo này đã làm nên danh tiếng của Mattia Mambo.

Những hình xăm “đồ hoạ AI” đều được thực hiện bằng cách sử dụng giấy trong suốt và bút đánh dấu để tạo nên độ chính xác tuyệt đối.

tattoo flages, boat, chicken, egg

tattoo flashes, drawings in marker

Những hình xăm của Mambo thuộc dạng hình vẽ giải cấu trúc. Các màu sắc luôn được phân tách thành các lớp. Điều này làm nên sự vui nhộn rất riêng của những hình xăm “đồ hoạ AI”.

hình xăm bánh hamburger hình xăm quả táo, giải cấu trúc tế bào, cà rốt, hình xăm trên chân

hình xăm bánh sandwich nóng măng tây và hình xăm trứng trên hai cánh tay hình xăm hoa màu xanh, phong cách đánh dấu hình xăm thuyền buồm, màu hoàng hôn

Mai Phương (tổng hợp)