10/11 vừa qua, ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện Saigon Tattoo Expo 2018 đã diễn ra với đông đảo sự tham gia của các thương hiệu xăm hình nghệ thuật tại Việt Nam và nước ngoài cùng đông đảo những bạn trẻ với niềm yêu thích bộ môn nghệ thuật xăm hình và bạn bè quốc tế.

Tại triển lãm, những tác phẩm của các nghệ sĩ đã có dịp so tài và được trình diễn cho khán giả chiêm ngưỡng. Từng hạng mục đã được ban giám khảo quan sát, đánh giá và lựa chọn ra những hình xăm đẹp nhất.

 

Nhiều tác phẩm xăm hình xuất sắc được đưa đến với công chúng

Cũng tại triển lãm, có rất nhiều những tác phẩm mới đã ra đời dưới bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ xăm hình đã hội tụ về Saigon Tattoo Expo.

Dù đau đớn nhưng những bạn trẻ này vẫn quyết định ghi dấu ấn lên cơ thể mình các hình xăm

Tại gian hàng Aoki, nghệ nhân xăm hình người Trung Quốc đã tỏ ra rất hào hứng với Saigon Tattoo Expo. Qua triển lãm, ông cho rằng nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh và mạnh mẽ, hứa hẹn là một thị trường đầy tiềm năng.

Không chỉ có các hoạt động xăm hình, những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ xăm hình cũng được trưng bày tại Triển lãm.

Gian hàng Tattoo You của nghệ sĩ Hoàng Mosskow với đội ngũ nhân viên hùng hậu.

Triển lãm còn có sự xuất hiện của cặp vợ chồng thợ xăm nổi tiếng Đặng Vinh – Phạm Mai.

  

Saigon Tattoo Expo không chỉ thu hút giới trẻ Việt mà còn thu hút cả sự quan tâm của bạn bè quốc tế với nghệ thuật xăm hình tại Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy sự phát triển của bộ môn nghệ thuật này vươn ra tầm thế giới.

Mai Phương (Tổng hợp)