Trong giới showbiz Việt hầu hết mọi người đều tham gia quá trình thẩm mỹ, có người không ngần ngại công khai, nhưng chỉ trừ các mỹ nhân này lại khăng khăng phủ nhận, tự cho là gương mặt tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc là chuyện thường tình của showbiz Việt. Vì thế, không ít sao Việt mạnh dạn công khai về can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân Việt vẫn khăng khăng phủ nhận chuyện này dù ‘ai nhìn vào cũng biết là như vậy”.

Văn Mai Hương

Empty

Nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ có ngoại hình thay đổi nhanh nhất nhì showbiz Việt. Từ một cô bé đen nhẻm, mũm mĩm sau vài năm đã lột xác thành cô gái quyến rũ, nhan sắc cực Tây. Đặc biệt, trên khuôn mặt có nhiều nét thay đổi rõ rệt.

Empty

Văn Mai Hương có sự lột xác ngoạn mục về nhan sắc. Gương mặt có nhiều nét bất thường của Văn Mai Hương.

Phạm Hương

Empty

So với thời điểm mới vào nghề, Hoa hậu Phạm Hương có nhiều nét khác biệt về nhan sắc. Đặc biệt, khi so sánh ảnh trước đây với hiện tại, có thể nhìn thấy dễ dàng ở phần cằm của người đẹp trông thon gọn, giúp đường nét trên gương mặt cô sắc sảo hơn trước. Tuy nhiên, mọi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ đều bị nàng Hậu lên tiếng phủ nhận.

Empty

Phạm Hương khi vừa nổi tiếng sở hữu khuôn mặt đầy đặn. Thế nhưng, hiện tại cô xuất hiện với chiếc cằm nhon hoắc.

Ca sĩ Minh Hằng

Empty

Từng bị ống kính phóng viên bắt gặp khoảnh khắc gương mặt bị lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Minh Hằng chưa từng lên tiếng về nghi vấn này.

Empty

Chiếc cằm dài ngoằng kèm một số đường nét trên gương mặt bị chảy xệ làm nữ ca sĩ mất điểm trong mắt công chúng.

Bùi Hà