Đề tài cho những nghệ nhân xăm hình thường sáng tác rất đa dạng và phong phú, bởi thế, chỉ cần một hình ảnh đơn giản như bông hoa, con mèo, hay thậm chí là câu ca dao, dưới đôi bàn tay đào hoa của mình thì những nghệ nhân xăm hình vẫn thể hiện được nét đẹp và một hình ảnh có hồn nhất. Và đặc biệt hình xăm cung tên trở thành đề tài không thể thiếu trong bộ sưu tập của họ. Vậy ý nghĩa hình xăm cung tên như thế nào mà khiến hầu hết những nghệ nhân xăm hình phải yêu thích nó tới vậy.

Mũi tên hình xăm cũng có một số ý nghĩa đẹp cho những người muốn sở hữu chúng trên người. Mũi tên là biểu tượng cho sự đơn giản và bảo vệ, mục đích, và luôn luôn di chuyển về phía trước. Đây là những lý do tốt nhất để có một mũi tên xăm thiết kế trên các bộ phận cơ thể của bạn. Đây là mẫu hình xăm thể hiện sự cầu tiến, luôn hướng về những điều tốt đẹp trong lương lai. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xăm có thể đây sẽ là lựa chọn hợp lý đấy.

Các mẫu hình xăm mũi tên cũng rất phong phú, đầy đủ mọi kích cỡ cho bạn lựa chọn. Vị trí xăm ở đâu trên cơ thể là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Cánh tay là vị trí xăm được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi xăm ở đó người xăm dễ dàng nhìn thấy rõ hình xăm mũi tên, như là động lực thôi thúc bản thân cố gắng nhiều hơn để đạt được mục tiêu của mình. Có rất nhiều loại thiết kế hình xăm mũi tên có sẵn dành cho các bạn lựa chọn.

Thanh Hương