Nhắc đến Quang Phạm, hầu hết mọi người đều nhớ đến phong cách xăm hình tả thực không thể trộn lẫn vì đây chính là chất riêng đặc trưng của riêng người nghệ sĩ tài hoa này.

Quang Phạm là một trong những nghệ sĩ xăm hình kì cựu trong giới xăm tại Việt Nam. Tài năng của anh không chỉ được những người yêu xăm hình trong nước công nhận mà còn nhận được sự quan tâm từ bạn bè quốc tế bởi những nét bút tinh tế, tài hoa anh thể hiện trên những tác phẩm của mình.

Tác phẩm của nghệ sĩ Quang Phạm thu hút sự chú ý trên môt diễn đàn quốc tế

Quang Phạm là thành viên tích cực của VNeedlesteam – một hiệp hội những nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam và là thành viên của World Tattoo Events Proteam – nơi quy tụ những nghệ sĩ xăm hình xuất sắc trên thế giới.

Tài năng của Quang Phạm không chỉ được công nhận bằng sự yêu mến của người yêu xăm hình mà còn được công nhận bằng những thành tựu lớn.

Năm 2017, anh liên tiếp dành được những giải thưởng lớn tại những cuộc thi trong nước, có thể kể đến: Giải nhất Best of realistic black and grey (Vietnam Tattoo Convention 2017), Giải nhì Best of the Day (Vietnam Tattoo Convention 2017), Giải nhất Best of the Best (Vietnam Tattoo Convention 2017).

Nối tiếp thành công, vào năm 2018, anh tiếp tục tham gia các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và đem về những giải thưởng đáng quý như: Giải nhì Best of Realistic (Berlin Tattoo Convention 2018), Giải nhất Best of the Day – Sunday (Berlin Tattoo Convention 2018).

Không dừng lại ở các giải thưởng, nghệ sĩ Quang Phạm còn trở thành người cầm cân nảy mực ở những cuộc thi lớn tại nước ngoài. Anh từng là giám khảo chấm thi tại Vietnam Tattoo Expo 2018 và MBK Tattoo Fest 2018 (Bangkok – Thailand).

Với những thành tựu đáng nể như trên, nghệ sĩ Quang Phạm đã được nhãn hàng Kwadron (hãng kim xăm nổi tiếng của Phần Lan) và hiệp hội World Famous Ink (hãng mực nổi tiếng của Mỹ) tài trợ và trở thành đại diện thương hiệu.

Bằng tài năng cùng những cố gắng và nỗ lực không ngừng, nghệ sĩ Quang Phạm đã và đang đưa nghệ thuật xăm hình của Việt Nam đến với bạn bè thế giới cũng như giúp cho bộ môn nghệ thuật này được đón nhận hơn tại nước nhà.

Hãy cùng ngắm nhìn một số tác phẩm nổi bật của người nghệ sĩ Việt Nam kì cựu này nhé!