Không phải ai cũng có được nhan sắc đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, các sao nam này là một minh chứng.

Nguyên Khang

Nguyên Khang là một trong những nam MC được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ bởi anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình truyền hình mà còn bởi những nghi vấn xoay quanh chuyện chỉnh sửa nhan sắc của Nguyên Khang.

Thay vì chiếc mũi to, cánh mũi bè thì giờ đây anh sở hữu chiếc mũi thon gọn và thẳng tắp. Đôi mắt một mí mang thương hiệu của anh chàng cũng được thay thế bằng đôi mắt hai mí rõ rệt.

Một số nhận xét cho rằng, đôi mắt hai mí sưng to như nhấn lỗi khiến gương mặt của anh đơ cứng, gượng gạo kém tự nhiên.

Lương Bằng Quang

Bẵng một thời gian không thấy xuất hiện tại các sự kiện, Lương Bằng Quang trở lại với ồn ào chuyện tình cảm rồi đến chuyện công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Ở tuổi cận kề 40, Lương Bằng Quang “chơi lớn” bằng cách bỏ ra khoảng 100 triệu để cuộn cánh mũi, bọc nâng sụn và cắt mí mắt thẩm mỹ.

Lần đầu đụng dao kéo với 4 cuộc phẫu thuật, gương mặt của Lương Bằng Quang gặp không ít ý kiến trái chiều. Sau cuộc đại phẫu, không ít người trầm trồ trước sự lột xác của anh. Bỏ ra 100 triệu mà có gương mặt như nam thần thế này thì cũng đáng.

Thế nhưng thực tế lại éo le thay, gương mặt nam thần của Lương Bằng Quang là do photoshop, gương mặt thật sần sùi với những đường nét thô kệch chứ không hề đẹp như trong tưởng tưởng của công chúng.

Erik

Với trường hợp của Erik thì dường như nam ca sĩ đang làm dụng thẩm mỹ quá đà. Ở thời điểm hiện tại Erik thường xuyên xuất hiện với gương mặt dài, nhọn hoắt, đôi mắt sắc lạnh, rất điệu chứ không hề nam tính thân thiện như trước đây.

So với thời mới hoạt động thì ở thời điểm hiện tại không ít lần Erik bị nhận xét biểu cảm gượng gạo, mặt cứng đơ, nhìn điệu như con gái khi thường xuyên trang điểm đậm nét.

Gương mặt của Erik có nhiều điểm khác biệt so với 3 năm trước khi mới gia nhập showbiz. Thay đổi rõ nhất là khuôn mặt ngày càng sắc lẹm, nhọn hoắt, sống mũi cũng cao hơn hẳn trước kia.

Soobin Hoàng Sơn

Chảng trai có khuôn mặt hiền lành có phần hơi ngô nghê Soobin Hoàng Sơn cũng không nằm ngoài danh sách sao nam thẩm mỹ của Vbiz. Liên tục xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ, vì chiếc cằm nhọn có phần thiếu tự nhiên, Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người cho rằng, nam ca sỹ đã nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ để “trùng tu” ngoại hình.

Soobin Hoàng Sơn liên tục xuất hiện với gương mặt ngày càng khác lạ, chiếc cằm nhọn có phần thiếu tự nhiên thay đổi rõ rệt theo thời gian.

Khuôn cằm của nam ca sĩ nhọn hơn, sống mũi cũng thon gon và đôi mắt bớt lờ đờ hơn trước. Rõ ràng sự khác biệt này chỉ có được do thẩm mỹ chứ còn giản câm như anh chàng chia sẻ thì không hề thuyết phục chút nào.

Hoàng Tôn

Hoàng Tôn từng khiến fan không khỏi lo lắng khi chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hỏng do gặp bác sĩ không có tâm. Cụ thể, phần mũi của anh đã biến dạng sau khi tiến hành phẫu thuật.

Cũng may ở thời điểm hiện tại, nhìn khuôn mặt của Hoàng Tôn bớt đơ cứng, chiếc mũi bớt sưng đi phần nào, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn không được đánh giá cao về ngoại hình sau thẩm mỹ.

Khuôn mặt của Hoàng Tôn trước kia với chiếc mũi thô, khuôn mặt to và đôi mắt có phần híp, chiếc cằm ngắn cũng như khuôn mặt không được thon gọn. Anh nhờ cậy thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc nhưng rồi kết quả nhận được lại không như mình mong đợi. Chiếc mũi của anh thậm chí có lúc luôn trong trạng thái sưng vù, đỏ ửng, khuôn mặt thì đơ cứng gượng gạo.