Sau sự kiện Viện thẩm mỹ Lavender đoạt giải thưởng lớn, nhiều mỹ nhân lên tiếng chúc mừng và tiết lộ đây là địa chỉ làm đẹp của họ.

Ngày 5/4, đại diện Việt Nam – Viện thẩm mỹ Lavender – bất ngờ được trao giải top một trẻ hóa da Thermage châu Á Thái Bình Dương. Đây là địa chỉ quen thuộc được nhiều nghệ sĩ và những người sành làm đẹp nhắc đến.

Bà Lý Thùy Chang (váy vàng) – Tổng giám đốc Lavender – nhận giải lớn về trẻ hóa da.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được đánh giá tiên tiến hiện nay với khả năng nâng cơ, xóa nhăn, tạo mặt Vline chỉ sau 60 phút. Lavender là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng và chuyển giao phiên bản mới nhất Thermage FLX tại Việt Nam. Giải pháp này thu hút nhiều mỹ nhân showbiz, doanh nhân và chính khách.

Trước tin Lavender nhận giải top một Thermage châu Á Thái Bình Dương, nhiều mỹ nhân showbiz Việt lên tiếng chúc mừng và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của mình.

Giáng My tiết lộ Thermage là bí quyết “không tuổi” của mình.

Giáng My là một trong những nghệ sĩ tiên phong trải nghiệm trẻ hóa da tại đây. “Trước đây My thường xuyên phải ra nước ngoài nếu muốn sử dụng các phương pháp làm đẹp công nghệ cao. Nhưng từ khi Lavender đưa Thermage FLX về Việt Nam, My quyết định thử và giờ cứ mỗi năm hai lần đều đặn trẻ hóa da ở đây”. Người đẹp không tuổi cho biết lý do chị quyết định làm đẹp ở Lavender là vì bác sĩ trực tiếp trị liệu là người của hãng nên đảm bảo kết quả tốt nhất. Xem thêm trẻ hóa da Thermage FLX là gì?

Ngọc Trinh từng chia sẻ rất sợ già, nên dù chưa bước qua tuổi 30, người đẹp vẫn đi trẻ hóa da từ hai năm trước. “Lavender là spa ‘ruột’ của Trinh nên có công nghệ nào mới Trinh cũng đều thử qua. Thermage cũng vậy, làm xong thấy mặt gọn liền nên Trinh rất thích”. Xem thêm ảnh trước sau trẻ hóa da.

Làn da trẻ hóa của Ngọc Trinh.

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh không chỉ trải nghiệm, mà còn đưa mẹ đến Lavender trẻ hóa da. Người đẹp 36 tuổi cho biết mẹ con cô đều thích liệu trình này vì chỉ 60 phút đã giúp xóa đáng kể nếp nhăn, da căng bóng và gương mặt thon gọn hơn. “Bác sĩ ở đây làm không gây đau rát nên mẹ của Lynh rất thoái mái, dễ chịu”, cô nói thêm.

Dương Cẩm Lynh và mẹ.

Sau khi nhận danh hiệu top một Thermage châu Á Thái Bình Dương, Tổng giám đốc Lavender – Lý Thùy Chang – cho biết: “Chúng tôi tự hào và may mắn khi nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, trong đó có các sao Việt và doanh nhân, chính khách. Đó là động lực để Lavender phấn đấu giữ vững danh hiệu dẫn đầu cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày”.

Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender