Nữ ca sĩ hạnh phúc khi chưa bị ‘phát phì’ trong thời gian giãn cách xã hội, thậm chí còn cải thiện được số đo vòng một và vòng 3 nhờ ăn uống cũng như chăm tập luyện.

Không sở hữu chiều cao nổi trội nhưng vóc dáng nóng bỏng, đặc biệt là vòng eo thon gọn cùng vòng ba căng tròn giúp Sĩ Thanh chinh phục đủ các loại váy áo sexy. Hiện tại, nữ diễn viên giữ số đo 3 vòng là 84 – 57 – 90 cm.

Sĩ Thanh khoe eo 57 cm và hạnh phúc vì vẫn chưa phát phì sau khoảng thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội.

Sĩ Thanh khoe eo 57 cm.

Sĩ Thanh còn thú nhận rất hạnh phúc vì sau chuỗi ngày giãn cách xã hội cô vẫn chưa bị “phát phì”. Cô duy trì thói quen tập yoga đều đặn mỗi sáng và áp dụng thêm một số các bài tập cho bụng, mông như plank. Riêng với động tác plank, Sĩ Thanh có thể giữ được tư thế cơ bản tận 7 phút. Có lúc một buổi tập là 60 phút nhưng riêng bài tập plank đã chiếm đến 20 phút với đủ các biến thể.

Cô từng chia sẻ về mục đích của việc chăm chỉ tập luyện, thậm chí có phần cực khổ là để khỏe mạnh, đẹp và tự hào về bản thân hơn mỗi ngày: “Các bạn ơi, thanh xuân ngắn lắm, phụ nữ có bao nhiêu cái thanh xuân? Sống hết mình với nó đi. Đẹp, ngon nghẻ thì cứ chưng ra nhé. Để tới lúc già rồi, xập xệ rồi nhìn lại cũng thấy thời thanh xuân mình huy hoàng, ngon không thua kém ai”.

Tập yoga từ nhiều năm nay nên Sĩ Thanh có thể thực hiện nhiều tư thế khó.

Tập yoga nhiều năm nên Sĩ Thanh có thể thực hiện nhiều tư thế khó.

Song song với thói quen tập luyện chăm chỉ nhiều năm nay, Sĩ Thanh hiện áp dụng chế độ ăn chay. Người đẹp sinh năm 1986 khẳng định: “Cứ nghĩ ăn chay sẽ không có sức tập nhưng là do bạn nghĩ thôi. Ăn thực vật bạn vẫn mạnh như thường”. Thậm chí, nhờ tiêu thụ nhiều loại đậu mà gần đây, Sĩ Thanh còn thấy vòng một tăng thêm 2 cm.

Duk Sun