Paris Hilton và những lần mặc kém duyên ở các tuần lễ thời trang.

Tại show diễn của Philipp Plein, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York diễn ra ngày 13.2, Paris Hilton gây choáng khi xuất hiện với phong cách mới. Là khách mời VIP, cô được NTK chuẩn bị riêng cho một bộ đồ đặc biệt, thiết kế từ nhiều sợi dây đan móc vào nhau, nhiều khoảng hở nhưng gần như không có phần bảo hộ.

Sau khi ra mắt, thiết kế này bị dân mạng chê bai giống mạng nhện, lưới đánh cá và không phù hợp để ngồi hàng ghế đầu xem thời trang. Nó thực sự là “thảm họa thời trang” vì khá phô lộ, khiến Paris Hilton trông kém duyên.

Paris Hilton không ngần ngại tạo dáng trước ống kính với trang phục táo bạo

Paris Hilton đến dự show Philipp Plein cùng chị dâu Tessa Hilton, người cũng mặc sexy không kém với kiểu mốt không nội y dưới lớp áo da. Màu đen là gam chủ đạo của hai chị em.

Cách đây không lâu, tại Tuần lễ thời trang New York mùa thu 2018, Paris Hilton bị dân tình “ném đá” vì mặc trang phục gợi cảm quá đà, hớ hênh trước ống kính.

Đây không phải lần đầu tiên Paris Hilton gây sốc khi ăn mặc gợi cảm quá đà tại các sự kiện thời trang. Trong quá khứ, cô từng có lần bị chê kém duyên, khoe da thịt khi chọn kiểu mốt cut-out hoặc xuyên thấu dưới đây

Hình ảnh khác của Paris khi tham dự show diễn Philipp Plein trong quá khứ

Theo Dân Việt