Lệ Quyên được tình trẻ, diễn viên kiêm người mẫu Lâm Bảo Châu, tháp tùng khi dự họp báo giới thiệu liveshow của Quang Hà chiều 12/4.

Từ khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên thường xuyên sánh đôi với Lâm Bảo Châu. Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu “Hà Show” của Quang Hà, cả hai như hình với bóng. Lệ Quyên ‘phủ’ hàng hiệu, kim cương trong khi Lâm Bảo Châu vẫn trung thành với một chiếc Pochette Kasai của thương hiệu Louis Vuitton trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ sẽ đồng hành với Quang Hà trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Không chỉ là cặp song ca ăn ý, họ còn là bạn bè thân thiết nhiều năm qua. Hồi Tết Nguyên đán, Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu ra Hà Nội và thường xuyên tụ tập với Quang Hà.

Lâm Bảo Châu tháp tùng Lệ Quyên ra Hà Nội đã vài ngày nay. Trước đó, nữ ca sĩ có một show diễn thành công với gần 4.000 khán giả ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Chàng diễn viên kiêm người mẫu lúc nào cũng bên cạnh bạn gái nhưng êkíp hạn chế chia sẻ hình ảnh của anh tại hậu trường.

Công khai yêu đương, song hành trong nhiều sự kiện nhưng Lệ Quyên luôn từ chối chia sẻ sâu hơn về mối quan hệ với Lâm Bảo Châu. Từ ngày đắm chìm trong tình yêu với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lúc nào cũng rạng rỡ và rất vui vì chẳng cần nói ra, những người xung quanh cũng cảm nhận được hạnh phúc của mình.

Trước đó, Quang Hà được đưa đến địa điểm tổ chức họp báo bằng một chiếc xe sang.

Anh gây chú ý khi xuất hiện cùng một dàn vệ sĩ đeo kính đen, ăn mặc bảnh bao. Nam ca sĩ quyết tâm chơi lớn cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát. Quang Hà ban đầu lên kế hoạch tổ chức show từ năm ngoái nhưng vì dịch Covid-19 nên phải hoãn lại nhiều lần.

Minh Tuyết ôm Quang Hà từ đằng sau tình tứ. Đã quen nhau từ lâu nhưng đây sẽ là lần đầu tiên cô tham dự liveshow riêng của nam ca sĩ.

Ngoài Minh Tuyết và Lệ Quyên, ‘Hà Show’ còn có sự tham gia của Hồng Nhung. Minh Tuyết cho biết, cô đã bàn với chủ nhân liveshow để tiết mục song ca giữa anh và các khách mời không bị trùng màu. Mỗi nghệ sĩ đem đến một chất riêng song sẽ hoà hợp và thăng hoa khi kết nối lại với nhau.

Bằng Kiều là khách mời nam duy nhất của liveshow. Có mặt tại họp báo, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu chia sẻ: “Quang Hà là người em tôi kính trọng và nể phục. Khi mỗi lần Quang Hà bước lên sân khấu hát hay nói về những kế hoạch, mọi người đều cảm thấy rằng đây là một nghệ sĩ thực sự đam mê, cháy bỏng. Suốt 10 năm qua, khó có ca sĩ nào có thể làm nhiều liveshow hoành tráng như Quang Hà. Theo tôi, là nghệ sĩ, tài năng thôi vẫn chưa đủ, niềm đam mê cháy bỏng, có tâm với nghề, sự quyết liệt như Quang Hà mới quyết định mọi thứ”. Về phần mình, Quang Hà cho biết, anh vô cùng trân quý những tình cảm của Bằng Kiều dành cho đàn em.

Nhạc sĩ Tú Dưa, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, cũng có mặt để chúc mừng dự án mới của Quang Hà.

Vợ chồng Tấn Minh – Huyền Chèo giản dị sánh đôi.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh.

 

Nguyên An