Trong thời gian giãn cách xã hội, Trấn Thành tập thể dục tại nhà, chú trọng dinh dưỡng, góp phần tăng sức đề kháng, duy trì thân hình săn chắc.

Vừa qua, xuất hiện trên sóng livestream tại fanpage của bản thân, Trấn Thành khiến khán giả ngạc nhiên với diện mạo mới trong thời gian giãn cách xã hội tại TP HCM. Ông xã Hari Won diện trang phục quần short, áo thun, mái tóc dài buộc cao. Râu mọc dài trên khuôn miệng khiến anh trông kém sắc, có khán giả bình luận “đúng kiểu bố già”.

Từ trước đến nay, Trấn Thành luôn được biết đến là nghệ sĩ chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Từ trước đến nay, Trấn Thành luôn được biết đến là nghệ sĩ chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Mặc dù bị một số dân mạng nhận xét là khá xuề xòa nhưng nghệ sĩ tươi cười rạng rỡ cho biết anh đang chuẩn bị tập võ nên phải ăn mặc thoải mái. Những ngày giãn cách không thể đi đâu nên khó tránh khỏi diện mạo như thế. Đây cũng là hiện trạng chung của mọi người không riêng gì nam nghệ sĩ.

Trấn Thành nhanh chóng lấy lại điểm cộng từ khán giả khi vừa trò chuyện vừa khoe thân hình thon gọn của mình. Anh khoe cả cơ bắp săn chắc. Trấn Thành cho biết, bản thân giảm cân giữ dáng khá thành công trong mùa dịch này.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HerbSlim Magic Powder góp phần giúp nghệ sĩ duy trì vóc dáng thon gọn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HerbSlim Magic Powder góp phần giúp nghệ sĩ duy trì vóc dáng thon gọn.

Lần livestream này, Trấn Thành chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh việc luyện tập thể thao, ăn uống giữ gìn sức khỏe mùa dịch. Anh nhắn nhủ mọi người nên chăm sóc tốt cho sức khỏe bản thân.

Sau bao ngày cố gắng tập luyện để thay đổi vóc dáng, cuối cùng ông xã Hari Won cũng có thành quả khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo Trấn Thành chia sẻ, muốn có được một thân hình thon gọn, sức khỏe tốt trong mùa dịch, bên cạnh việc thực hiện chế độ tập luyện thể thao đều đặn tại nhà thì bạn nên biết cách chăm sóc sức khỏe bằng những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng một cách “healthy”.
Trấn Thành sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng linh chi.

               Trấn Thành sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đông trùng linh chi.

Ông xã Hari Won bật mí, thực phẩm bảo vệ sức khỏe HerbSlim Magic Powder và Đông trùng Linh chi là sản phẩm được anh sử dụng mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe kiêm giữ dáng. Theo nghệ sĩ, đây là những thực phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, giữ gìn vóc dáng nên đưa vào khẩu phần ăn hàng ngày. HerbSlim Magic Powder có vị ngọt thanh, góp phần giúp detox và giảm cân. Cuối cùng, Đông trùng Linh chi sẽ giúp cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật.

Thanh cơm lứt ngũ cốc giòn rụm, không dầu mỡ, giảm nguy cơ tăng cân.

Trấn Thành sử dụng cả thanh cơm lứt ngũ cốc giòn rụm, không dầu mỡ, giảm nguy cơ tăng cân.

Trong mùa dịch Covid-19, Trấn Thành chủ yếu ở nhà, nên có phần lơ là chăm chút nhan sắc. Tuy nhiên, nghệ sĩ rất biết cách chăm sóc vóc dáng, sức khỏe của bản thân để có đủ năng lượng, sức khỏe vượt qua dịch bệnh.

Lê Nguyễn