VietNam Tattoo Convention 2019 là sự kiện mang tầm quốc tế đầu tiên dành cho nghệ sĩ xăm và những người đam mê nghệ thuật xăm mình ở Việt Nam.

Qua năm lần tổ chức VietNam Tattoo Convention 2019 thực sự trở thành một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của ngành xăm Việt Nam trong năm 2019. Đây là cơ hội để các nghệ sĩ xăm hình Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các nghệ sĩ xăm hình hàng đầu thế giới. Sự kiện này góp phần quan trọng vào việc đẩy nhanh quá trình chuyên nghiệp hoá, hiện đại hoá của ngành xăm Việt Nam.

Qua năm lần tổ chức, các điều lệ và thang điểm của cuộc thi trong khuôn khổ VietNam Tattoo Convention 2019 ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp. VietNam Tattoo Convention 2019 nhằm đề cao sức sáng tạo và sự chuyên nghiệp của các nghệ sĩ xăm hình.

VietNam Tattoo Convention 2019 quy tụ nhiều nghệ sĩ xăm nổi tiếng từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam….

Giám khảo khách mời của VietNam Tattoo Convention 2019 là các nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng thế giới như: Davee Blows, Horiyo – nghệ sĩ xăm thủ công đến từ Nhật Bản…

Đoàn Lân Sư Rồng Phước Hậu Đường – Bình Định sẽ góp mặt tại VietNam Tattoo Convention năm nay. Trải qua một chặng đường dài từ điểm giữa của đất nước, những người con của đất võ sẽ mang lại cơn gió mới trong tiết mục khai mạc lễ hội.

Bên cạnh đó là các hoạt động thú vị khác như Rap Show, Motor Show, Graffiti, Free Beer, Rock Show…

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, VietNam Tattoo Convention 2019 hứa hẹn sẽ là động lực để thúc đẩy ngành xăm Việt Nam phát triển hoà nhập với thế giới.

VietNam Tattoo Convention 2019 sẽ diễn ra từ 12 đến 14/4 tại Queen Plaza Kỳ Hoa, thành phố Hồ Chí Minh