Với vòng 3 gần 1 mét, Hoa hậu đẹp nhất thế giới H’Hen Niê không có đối thủ cạnh tranh về độ gợi cảm.

H’Hen Niê từng được xem là mỹ nhân có body tuyệt mỹ, cùng phần trình diễn bikini đẹp nhất Miss Universe 2018.

Năm 2018, là năm đại thành công của H’Hen Niê, cô vượt qua Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới. Giải thưởng Timeless Beauty 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức bình chọn.

Không những thế, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe số đo hình thể khá chuẩn 83-60-97. Cô được xem là người đẹp hiếm hoi có số đo vòng 3 gần một mét khiến chị em mê mẩn và ao ước có được.

Thân hình gầy gò của H’Hen Niê giờ chỉ là quá khứ. Nhờ tích rèn luyện hình thể kết hợp với chế độ ăn uống, cân nặng của nàng Hậu 9X đã tăng từ 50 lên 58kg. H’Hen Niê cho hay, cô rất hài lòng với cân nặng hiện tại. Cô không ý định tăng thêm mà chỉ muốn làm cơ thể săn chắc và nóng bỏng hơn.

Sở hữu số đo 83-60-97 cùng chiều cao 1,73 m, Hoa hậu H’Hen Niê được xem là nàng Hoa hậu có hình thể chuẩn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

H’Hen Niê được dân mạng và chị em mê mệt với vòng 3 gần một mét nóng bỏng mắt của cô mỗi khi diện bikini.

Nhờ hình thể đẹp và kỹ năng trình diễn ấn tượng, H’Hen Niê được bình chọn là nàng Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Miss Universe 2018.

Sự thay đổi về hình thể từ người mẫu sang Hoa hậu là cả một quá trình cố gắng của H’Hen Niê sau bao năm.

Luôn tự tin là chính mình, sống đúng với những gì mình có là lựa chọn của H’Hen Niê trong cuộc sống và cả cách làm đẹp

Vòng eo đẹp và vòng 3 chuẩn mực nhất làng Hoa hậu Việt không ai khác chính là H’Hen Niê.

Hiện tại, mái tóc tém và làn da nâu cũng như body không chút mỡ thừa của H’Hen Niê được xem là chuẩn mực mới của cái đẹp.

Chỉ cao 1,73 m nhưng nhờ tỷ lệ đôi chân dài, H’Hen Niê trông cao hơn thực tế nhiều. Hình thể đẹp là một trong những yếu tố giúp cô tỏa sáng trong nhiều kiểu trang phục.

Theo Khám Phá