Bom tấn ‘Wonder Woman’ được xác nhận thực hiện phần cuối trong chùm ba phim với sự trở lại của ngôi sao Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins.

Hôm 27/12, chỉ hai ngày sau khi Wonder Woman 1984 ra mắt tại Bắc Mỹ, loạt bom tấn siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh DC được công bố khởi động sản xuất phần 3. Đây cũng sẽ là phần cuối trong chùm ba phim Wonder Woman. Ở dự án này, nhà làm phim Patty Jenkins trở lại trong vai trò biên kịch kiêm đạo diễn, hoa hậu Israel Gal Gadot tiếp tục hóa thân công chúa Diana – nữ thần chiến binh Wonder Woman.

Đạo diễn Patty Jenkins và diễn viên Gal Gadot trên trường quay Wonder Woman 1984.

Đạo diễn Patty Jenkins (trái) và diễn viên Gal Gadot trên trường quay Wonder Woman 1984.

Đại diện hãng sản xuất và phát hành Warner Bros – chủ tịch Toby Emmerich – cho biết: “Khi fan trên khắp thế giới tiếp tục chào đón và ủng hộ màn trình diễn của công chúa Diana trong Wonder Woman 1984, chúng tôi vui mừng khi có thể tiếp tục câu chuyện của mình với hai Wonder Woman đời thực, đó là đạo diễn Patty Jenkins và diễn viên Gal Gadot. Chúng tôi sẽ cùng trở lại với chùm ba phim đã được lên kế hoạch từ lâu”.

Hiện tại, lịch trình sản xuất, ra mắt và cốt truyện của Wonder Woman 3 được giữ bí mật. Cuối năm 2019, đạo diễn Patty Jenkins từng tiết lộ chị đã biết về kịch bản của phim nhưng không chắc kịch bản đó có được đưa vào sản xuất hay không.

Chris Pine khó có thể trở lại trong phần 3 của Wonder Woman.

Chris Pine khó có thể trở lại trong phần 3 của Wonder Woman.

Wonder Woman 3 là dự án thứ tư đạo diễn Patty Jenkins hợp tác với diễn viên Gal Gadot. Cách đây vài tháng, bộ đôi công bố cùng có tên trong bộ phim tiểu sử về nữ hoàng Ai Cập Cleopatra. Với kết thúc của Wonder Woman 1984, nam chính Chris Pine (vai người yêu của Wonder Woman) khó có khả năng trở lại trong phần 3.

Khởi chiếu ở các thị trường quốc tế từ 18/12, ra mắt tại một số rạp chiếu và phát sóng trên HBO tại Bắc Mỹ từ 25/12, Wonder Woman 1984 thu về 85 triệu USD trên toàn cầu. Tuy không có nhiều đại cảnh chiến đấu quá hoành tráng và gây tranh cãi về nội dung, phim vẫn tạo sức hút nhất định nhờ hình tượng Wonder Woman.

Một số khoảnh khắc ấn tượng của 'Wonder Woman 1984'

Một số cảnh đáng nhớ của Wonder Woman 1984

                                                                                                                        Phong Kiều (Theo Collider)